GIỚI THIỆU

FOUNDER – CEO Đỗ Văn Thượng

Là người dẫn đường với tầm nhìn sâu rộng, ông đã tự nghiên cứu để xây dựng lên chiến lược kinh doanh, đưa Joshin ngày càng tiến tới mục tiêu trở thành một trong những công ty đầu ngành về lĩnh vực đào tạo sản xuất.

CEO Đỗ Văn Thượng đã có 15 năm kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn danh tiếng của Nhật Bản như: Toyota Việt Nam, Toyota Châu Á Thái Bình Dương và Huyndai Hàn Quốc. Ông đã từng đảm nhiệm rất nhiều vị trí quan trọng trong các bộ máy như Kỹ sư, Trưởng Phòng, Phó Giám Đốc Nhà Máy, Giảng Viên, Giám Đốc Đào Tạo và Tư Vấn.

Với kho kiến thức và kinh nghiệm tích lũy khổng lồ, ông nắm rõ về thực trạng kinh doanh của các đơn vị trong nước để đưa ra hướng giải quyết phù hợp.

Kanto Koji – Giám đốc Marketing

Kanto Koji sống và làm việc tại Việt Nam với tư cách là người nước ngoài của một công ty EMS Nhật Bản. Ông thành lập công ty con tại Việt Nam và giữ chức vụ giám đốc điều hành. Sau đó, ông tham gia phát triển Khu công nghiệp cho các công ty Nhật Bản. Ông cũng tích cực trong vai trò tư vấn và hỗ trợ các công ty Nhật Bản tại thị trường Việt Nam từ nhiều khía cạnh khác nhau.

GIẢNG VIÊN

Với mục tiêu tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, JOSHIN sở hữu đội ngũ chuyên gia nhiệt huyết, có thâm niên hoạt động lâu năm trong các nhà máy sản xuất của những tập đoàn lớn như TOYOTA, HONDA, TOTO, KYOCERA,…..sẽ mang lại những bài giảng bổ ích, bám sát thực tế tới học viên.

Ông Phạm Ngọc Bảo

Chuyên gia quản lý sản xuất và cải tiến hệ thống sản xuất

22 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty hàng đầu như TOTO, Kyocera Việt Nam.

Các vị trí từng đảm nhiệm: Quản đốc, Trưởng Phòng, Giám Đốc Nhà Máy, Phó Tổng Giám Đốc Tập Đoàn, Giảng viên cao cấp…

Các nội dung đào tạo: TPM, TQM, Kỹ năng lãnh đạo, Kỹ năng huấn luyện cấp dưới, kỹ năng giải quyết vấn đề

Thế mạnh: Điềm tĩnh, chi tiết, cụ thể và nhiệt tình

Ông Nguyễn Hữu Thành

Chuyên gia quản trị nguồn nhân lực, kĩ năng mềm, đạt chứng nhận Chuyên gia huấn luyện Dale Carnegie Training & Accsociates – USA cấp

26 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong đó có Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines.

Các vị trí từng đảm nhiệm: Chuyên gia đào tạo, quản lý cấp cao, huấn luyện viên, nhà cố vấn, chuyên gia dịch vụ khách hàng

Các nội dung đào tạo: Chăm sóc khách hàng, giao tiếp, lập kế hoạch, đàm phán, thuyết trình, quản lý độ nhóm, kĩ năng huấn luyện nhân viên, kỹ năng quản lỹ, kỹ năng lãnh đạo

Thế mạnh: Đam mê, nhiệt huyết, hài hướng, quan tâm sâu sắc và truyền cảm hứng cho học viên

Ông Dương Hoàng Vũ

Chuyên gia quản lý kỹ thuật, bảo dưỡng, quản lý sản xuất và cải tiến

18 năm kinh nghiệm làm việc trong đó có công ty Honda Việt Nam

Các vị trí từng đảm nhiệm: Quản đốc, Trưởng Phòng, Giám Đốc Nhà Máy, Giảng viên cao cấp… Các nội dung đào tạo: 5S, Kaizen, 7IE tools, 7QC tools, TPM, Giải quyết vấn đề

Thế mạnh: Điềm tĩnh, ôn hòa, tạo cảm giác thân thiện, gần gũi

Bà Nguyễn Thị Hoàn

Chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm, chuyên gia khai vấn được chứng nhận bởi Liên đoàn khai vấn quốc tế ICF

15 năm kinh nghiệm làm việc, giảng dạy cho các doanh nghiệp lớn như Samsung, Honda Vietnam

Các vị trí từng đảm nhiệm: Giảng viên đào tạo bán hàng nội bộ, PR & Marketing

Các nội dung đào tạo: Kỹ năng bán hàng, Kỹ năng giao tiếp, Làm việc nhóm, Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng huấn luyện nhân viên, Dẫn dắt sự thay đổi.

Thế mạnh: Giọng nói truyền cảm, vui vẻ, kĩ năng dẫn giảng tốt tạo cảm hứng học tập cho học viên.

Ông Hoàng Ngọc Dương

Chuyên gia tư vấn cải tiến nâng cao năng suất

15 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty Nhật Bản trong đó có TOTO.

Các vị trí từng đảm nhiệm: Quản đốc, Trưởng phòng, Trưởng phòng cấp cao Các nội dung đào tạo: Cải tiến hiện trường, Kaizen, 7IE tools, 7QC tools…

Thế mạnh: Tư duy logic, mạch lạc, dễ hiểu, dễ áp dụng vào thực tế

Ông Phạm Thanh Tùng

Chuyên gia về quản lý chất lượng & hệ thống đánh giá nội bộ ISO

18 năm kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp lớn, trong đó có công ty Honda Việt Nam

Các vị trí từng đảm nhiệm: Quản đốc, Trưởng Phòng, Giám Đốc Nhà Máy, Giảng viên cao cấp, Chuyên gia về quản lý chất lượng, hệ thống đánh giá nội bộ ISO

Các nội dung đào tạo: 5S, Kaizen, Loại bỏ lãng phí, Kỹ năng quản lý, Kỹ năng giải quyết vấn đề

Thế mạnh: Chi tiết, cụ thể, vui vẻ, truyền cảm hứng học tập sôi nổi cho học viên

SỰ MỆNH

Với đội ngũ giảng viên và chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm trong môi trường quản lý toàn cầu, JOSHIN thực hiện các chương trình đào tạo, phát triển nguồn nhân lực nội địa tại Việt Nam cũng như các dịch vụ tư vấn phù hợp nhất, với chất lượng tốt nhất cho khách hàng, góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và toàn xã hội nói chung.

TẦM NHÌN

JOSHIN đang nỗ lực từng ngày để tiến tới mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo nhân sự chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

SỰ MỆNH

Với đội ngũ giảng viên và chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm trong môi trường quản lý toàn cầu, JOSHIN thực hiện các chương trình đào tạo, phát triển nguồn nhân lực nội địa tại Việt Nam cũng như các dịch vụ tư vấn phù hợp nhất, với chất lượng tốt nhất cho khách hàng, góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và toàn xã hội nói chung.

TẦM NHÌN

JOSHIN đang nỗ lực từng ngày để tiến tới mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo nhân sự chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

TẠI SAO CHỌN JOSHIN

JOSHIN được biết đến là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo kỹ năng cơ bản và kỹ năng quản lý trong nhà máy cũng như các dịch vụ tư vấn cải tiến hiện trường nhà máy nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng.

năm kinh nghiệm tư vấn & đào tạo sản xuất.

đối tác là FDI

các doanh nghiệp
Nhật Bản

học viên Joshin
thăng tiến cực nhanh

khách hàng hài lòng với dịch vụ đào tạo của chúng tôi

Khách hàng của joshin